Sản Phẩm

liên hệ dầu nhớt hải phòng

Giới thiệu về S-OIL Lubricants

Công ty năng lượng tích hợp và có lợi nhuận cao nhất

S-OIL, được thành lập năm 1976 đã phát triển thành một trong những nhà máy lọc dầu cạnh tranh nhất ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương bằng cách thiết lập các chiến lược quản lý theo định hướng lợi nhuận và nuôi dưỡng tinh thần năng động và tiến bộ trong quản lý. Chúng tôi vận hành nhà máy lọc dầu với công suất 669.000 thùng mỗi ngày (BPD) và các cơ sở khác có thể sản xuất hóa dầu và dầu gốc bôi trơn trong Nhà máy lọc dầu Onsan ở Ulsan. Chúng tôi đang củng cố vị thế dẫn đầu trong việc bảo vệ khách hàng và môi trường bằng cách sản xuất và cung cấp các sản phẩm dầu chất lượng tốt nhất dựa trên Trung tâm Cracking Bunker-C (BCC) đẳng cấp thế giới và Trung tâm Xylene, nhà máy PX có sản lượng cao nhất thế giới năng lực cho một cơ sở duy nhất.

Thế giới DJSI toàn cầu trong bảy năm liên tiếp

S-OIL đã được chọn là thành viên của Thế giới DJSI (Chỉ số bền vững Down Jones) trong bảy năm liên tiếp, lần đầu tiên trong số các nhà máy lọc dầu châu Á. DJSI là một chỉ số được tạo bởi Dow Jones & Company bằng cách chọn 10% các công ty phát triển bền vững hàng đầu thông qua đánh giá tổng hợp các hoạt động tài chính, kinh tế, môi trường và xã hội của 2.500 công ty lớn nhất trên toàn thế giới. Được đưa vào Thế giới DJSI được coi là có khả năng cạnh tranh lâu dài. Thế giới DJSI công nhận những nỗ lực và thành tựu liên tục của chúng tôi dựa trên cấu trúc quản trị doanh nghiệp xuất sắc và quản lý minh bạch theo triết lý quản lý bền vững.

S-OIL có trong Fortune 500

S-OIL đã liên tục được đưa vào Fortune 500, liệt kê các công ty lớn nhất theo tổng doanh thu hàng năm của Fortune, một tạp chí kinh doanh của Mỹ, kể từ khi nó được đặt tên vào danh sách lần đầu tiên vào năm 2007. Được chọn vào Fortune 500 chứng minh S-OIL là một công ty thực sự có quy mô thế giới. S-OIL tránh nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế nhưng vẫn tiếp tục phát triển; hiện đang tham gia vào các dự án đầu tư mới liên quan đến Khu liên hợp nâng cấp khu dân cư và Khu liên hợp hạ nguồn Olefin trong khi xây dựng Trung tâm TS & D (Dịch vụ kỹ thuật & phát triển) tại quận Magok, Seoul. Những dự án sẽ hoàn thành vào năm 2018 dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là bàn đạp cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi.